vị trí của bạn Home spbo live scorr

ảnh văn toàn

Văn Toàn, Hoàng Đức mắc Covid-19【ảnh văn toàn】:Theo những thông tin mới nhất, tiền đạo Nguyễn Văn To

ảnh văn toàn

Văn Toàn, Hoàng Đức mắc Covid-19

ảnh văn toàn

Theo những thông tin mới nhất, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa phát hiện bị dương tính với SARS-CoV-2. Cả 2 đều đang trong những ngày nghỉ ở quê nhà tại Hải Dương. 

Được biết, 2 tuyển thủ này đã báo cáo với địa phương nơi đang sinh sống, được thực hiện cách ly và theo dõi đúng như quy trình. Thông tin ban đầu cho biết Văn Toàn và Hoàng Đức dương tính với SARS-CoV-2 mà không có triệu chứng. 

Với việc mắc Covid-19, Hoàng Đức và Văn Toàn nhiều khả năng sẽ không kịp tập trung cùng ĐT Việt Nam vào ngày 13/1 tới. Tuy nhiên, do đã tiêm 3 mũi vaccine nên nếu nhanh chóng có kết quả xét nghiệm âm tính trong những ngày tới, 2 tuyển thủ này vẫn có thể cùng đội tuyển sang Australia ngày 21/1. 

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại từ ngày 13/1 trước khi hành quân sang Australia vào ngày 21/1 để có những ngày tập luyện, làm quen sân bãi và điều kiện thời tiết trước trận đấu ngày 27/1.

Trận đấu lượt về giữa ĐT Australia và ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 16h10 ngày 27/1 theo giờ Việt Nam trên sân Melbourne Rectangular./. 

Văn Toàn, Hoàng Đức mắc Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu chấm com,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chantryhall.com/?p=153